Tổng hợp đam mỹ đã đọc

Note 1: Đây là những đam mỹ tui đã đọc, với bộ não cá như tui thì  viết review ra cho nhớ, sau này tìm lại cho dễ :)))

Note 2: Đọc rất nhiều nhưng mà do não cá nên một là không nhớ được hết truyện đã đọc, hai là nhớ có đọc nhưng lại không nhớ rõ tình tiết cũng như tính cách nhân vật nên là tui sẽ đi đọc lại một lượt, đọc xong thì có khi quên mất, hoặc là lười viết ra hixxx

Đỏ: rất thích

Hồng: thích

Xanh lá: tầm tầm, đọc tạm được

555, Vì sao tôi lại là thụ (Hoàn) truyện này nhà dịch xóa link rồi :<<<

Thể loại: hiện đại, mỹ công cường thụ, 1×1, HE

Nhân vật: Mộ Dung Tân x  Ngô Kị

Số chương: 11 chương

Văn án: Đây là một câu chuyện , kể về một tiểu thụ cao 1m89 luôn hi vọng có thể đè ép được anh công .

Nhận xét: Nhẹ nhàng đến đâu thì cũng phải có một chút sóng gió từ gia đình mới hoàn mỹ được chứ đúng không nào. Hai anh đều nghĩ cho nhau, hi sinh cho nhau hết thôi, cơ mà phụ nữ trong đây siêu hung dữ luôn =))))

Ác ma cũng đi làm (Hoàn)

Thể loại: Huyền huyễn, hiện đại, nhất thụ nhất công, hài, HE

Nhân vật: Ác ma đại nhân tên giao dịch dưới địa giới Quân Tư Vũ x Liêu Thần

Số chương: 111 chương + 1 PN

1-77: tui đọc của nhà Thạch Họa Lam

77- end: tui đọc trên wattpad vì không thấy ở đâu có nữa :3

Tóm tắt: chuyện kể về một anh ác ma quá chán cuộc sống ở thiên giới nên đã xuống hạ giới làm nhân viên quèn (hẳn 5 năm lận). Sau đó anh Liêu Thần về làm giám đốc, quyết định cắt giảm biên chế (trong đó tất nhiên có tổ đội ăn không ngồi dồi của anh Ác ma). Sau rất nhiều chuyện mặt dày, huyền huyễn linh tinh lung tung mà cuối cùng anh Ác ma cũng về với anh Liêu Thần.

Nhận xét: Tui thích truyện này lắm lắm luôn ý, chuyện xoay quanh anh Ác ma thôi, mà tại ảnh cứ vô tư nên buồn cười lắm. Ảnh chuyên đi xe đạp điện nhá, chồi ôi có con xe đạp cũng quèn thế mà vẫn bị ăn trộm đấy =)))) ảnh diệt bọn ăn cướp còn được vinh danh công dân tốt cơ =))) Có anh Liêu Thần yêu chứ không ổng cô đơn suốt ngày chơi game với Ngọc Hoàng mất. Mà anh Ác ma nghèo rớt mùng tơi ý. Anh Liêu Thần sau khi về với anh Ác ma còn mở tiệm hoa cơ lãng mạn lắm, cơ mà quanh đấy cũng nhiều chuyện buồn cười lắm :3 Spoil chút là anh Liêu Thần là thiên thần á, ngày trước đánh nhau với Ác ma nên thài sớm thành người phàm. Truyện này cưng lắm ý, bao nhiêu thứ buồn cười, anh Hoàng Đế cũng buồn cười lắm ý.

 Ái vô cấm kỵ (Hoàn)

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, niên hạ, nhất công nhất thụ,  mặt dày cường công, lãnh đạm cường thụ, pink, hài, biến thái văn, công sủng thụ, thiết kế thời trang, thương trường, có H, HE

Nhân vật: Phương Cẩn x Nghiêm Khải Hoa

Số chương: 45 chương

Tóm tắt: Anh thụ trước từng có vợ, là nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Còn anh công là công tử nhà giàu nhưng come out rồi thế là bị bố mẹ bơ, rồi anh công được bên đối thủ thuê để chôm chỉa mẫu ý tưởng của anh thụ nhưng ai ngờ dòng đời đưa đẩy thế nào mà anh công ăn luôn anh thụ :v Ăn một lần rồi nghiện, anh công cứ thế mặt dày theo anh thụ đi khắp chốn, bằng sự mặt dày đẹp trai không bằng chai mặt thế là anh công cuối cùng cũng rước được anh thụ về rinh.

Cảm nhận: Đọc truyện này từ hồi mới bước chân vào đam mỹ, thích truyện này lắm ý >”< Vì anh thụ ở đây chín chắn lắm nè, anh công thì mặt dày vô sỉ cứ lẽo đẽo đi theo thỉnh thoảng ăn ít đậu hũ =)))) Thích nhất cái khúc anh thụ ghen với anh bà Helen, cưng xỉu, cả khúc anh thụ bắt anh công mặc đồ nữ trình diễn thời trang nữa, đáng yêu x 1000

 Bánh táo

Thể loại: đô thị tình duyên, nhất thụ nhất công, tình nhân tái hợp, HE

Nhân vật: Cố Thiện x Giang Nhược Thủy

Số chương: 27 chương

Tóm tắt: CT và GNT sống chung với nhau được hơn 1 năm dưới sự tác thành của thằng bạn thân Lee. Nhưng anh công CT lại cứ nghĩ là mình yêu anh bạn thân Lee kia, tỏ tình với em Lee đúng lúc bị em GNT nghe được,em đề nghị chia tay anh =.= thế là bắt đầu màn truy thê (không cẩu huyết lắm)

Nhận xét: Đúng thể loại cẩu huyết tui thích :3 cơ mà vì trong truyện anh công không có dùng mấy kiểu bá đạo hay mặt dày để truy thê lắm nên tui cũng chưa ưng lắm. Không những thế ah cồn còn bị em thụ cho quay vòng vòng luôn ý. Túm chung thì vẫn được vì tui ưa mấy cái drama cẩu huyết lắm :v

Bàng hoàng đích dã thú(Hoàn)

Thể loại: Hiện đại đô thị, lạnh lùng tổng tài công, luật sư dụ thụ, 1×1, ngược, HE

Nhân vật: Thụy Hành Phong x Tiêu Mặc Vũ

Số chương: 10 chương

Tóm tắt: bạn Vũ là luật sư nổi tiếng với một đống tiếng xấu, thích anh Phong từ rất lâu trước đây rồi. Nhưng bạn Vũ lại quyến rũ anh Phong theo con đường đánh nhanh thắng nhanh nên anh Phong một phần nào vẫn luôn đề phòng bạn Vũ. Anh Phong không hề nhớ bạn Vũ trước kia, chỉ nghĩ miếng ăn đến cửa rồi không ăn thì không phải đàn ông (mê em nó muốn chết mà không nhận ra ý, ổng ghen cũng ghê phết chứ đùa à :v) Rồi hiểu lầm đến, anh Phong chia tay bạn Vũ, ngược,bạn Vũ bị đâm, rồi HE, hết.

Nhận xét: Chuyện mở đầu bằng một chương nguyên H :))) Chủ nhà dịch mượt lắm, ưng cực. Nội dung thì hay khỏi bàn, bạn Vũ đúng dạng yêu nghiệt dụ thụ, biết mọi cách để gây chú ý với anh Phong, làm anh Phong muốn ăn phở ở ngoài cũng không nổi. Thích nhất đoạn bạn Vũ ghen lấy anh vệ sĩ ra hành, khổ thân anh vệ sĩ quá. May tác giả cho ngược có một chương thôi chứ không tui thài mất, có ngược một chương thôi mà khóc hết nước mắt rồi, thương bạn Vũ lắm. Vì một tình yêu với anh Phong mà dùng mọi thứ để có thể được đứng cạnh anh. Mãi sau anh Phong mới nhận ra tình cảm của mình với bạn Vũ. Đến gặp bạn Vũ, cẩu huyết bắt đầu, bạn thụ bị trả thù đâm bụp cái dao vô bụng suýt chết, anh Phong hết hồn. May bà tác giả có tâm cho HE. Nhiều H, mà H chất lượng nhe.

Bảo hiểm nhân mạng (Hoàn)

Thể loại: hiện đại, tình cảm trinh thám, công thụ đang trong thời gian tìm hiểu (=))), 1×1, HE

Nhân vật: Hướng Thiên x Lăng Chính Trung

Số chương: 2 phần

Văn án:

Phần 1: Lăng Chính Trung cuồng hoan ở quán bar, sau khi về nhà đang muốn tận hưởng thú vui được ôm mỹ nữ chìm vào giấc ngủ, lại bị nhân viên bảo hiểm quấy rối khoảng thời gian tốt đẹp này! Dưới cơn giận dữ, Lăng Chính Trung cố ý quấy rối tình dục đối phương, dọa chạy con hamster đáng yêu này, không ngờ ngay lập tức bị quả báo, người thứ hai quấy rối giấc mơ đẹp của hắn chính là cảnh sát, còn nghi ngờ hắn là người bị tình nghi trong một vụ án mạng, giam giữ hắn hai mươi bốn giờ!

Vì tìm ra chứng cớ mình không hề ở hiện trường, Lăng Chính Trung vội vàng muốn tìm con hamster bán bảo hiểm kia… Nhưng vấn đề là, tên cậu ta là gì đây? Mắt thấy tội danh giết người sẽ treo ở trên đầu mình, Lăng Chính Trung bị oan còn hơn cả Đậu Nga, có tìm được con hamster cứu mạng không?

Phần 2: Người có thần kinh thô hơn đường ống nước Lăng Chính Trung vất ra sau đầu án mạng giết hại bạn gái cũ, vẫn thảnh thơi hưởng thụ cuộc sống mỹ mãn của mình: ở cùng Hướng Thiên, ăn uống Hướng Thiên nấu, tìm được thư ký mới… Chỉ có một điểm duy nhất không được hoàn hảo là do Lâm Xảo Nhã đeo bám hắn như đỉa đói! Chẳng lẽ chuỗi sự kiện trả thù liên tiếp này có liên quan đến cô ả ghen tuông này?

Con điên này, không thể tha thứ. Lăng Chính Trung biết khôn rồi, hơn nữa tự mình trải qua “kinh nghiệm” hậu quả khó lường ──  Hắn bị chuốc thuốc kích thích, lần đầu tiên của hắn, cho Hướng Thiên… Mà cả đời hắn cũng đã cho Hướng Thiên…

Nhận xét: Đọc cũng được thôi á, tại diễn biến tình yêu của đôi này hơi lâu nên tui đọc cũng hơi mất kiên nhẫn tẹo. Với lại nghe trinh thám thì có vẻ như hoành tráng lắm nhưng thật ra cũng không có gì lắm đâu. Túm váy lại tất cả mọi thứ như vậy là đều tại sự phong hoa của ông Lăng thôi. Truyện có điểm thú vị là tui suýt thì nhầm công với thụ, bạn hamster trắng trẻo đáng yêu thì lại là công =.=

Bất khả kháng lực

Thể loại: hiện đại, nhát công nhất thụ, cô nhi bình phàm có chút nhược thụ, thiếu gia kiêu ngạo công, ngược tâm, HE

Nhân vật: Tạ Viêm x Thư Niệm

Số chương: 30 chương, hoàn

Tóm tắt: Thụ là cô nhi được gia đình anh công nhận về nuôi, làm bạn với anh công. Lớn lên thì thụ thích anh công nhưng anh công lại thuộc thể loại kì thị giới tính nên đâm ra ghét em thụ, bắt em thụ đi nước ngoài thì phải. Sau khi đẩy em ra khỏi cuộc đời thì mới biết là không thể thiếu em được nên lại bắt đầu công cuộc yêu em.

Cảm nhận: Truyện này là t xem phim chuyển thể trước khi đọc nên trong đầu chỉ hiện lên Thiếu gia chân ngắn với Tiểu Niệm ngoài đời thôi :vv t thích truyện ngược nên đọc truện này ngược thụ mê lắm, tiếc là muốn thụ cường hơn chút nữa để ngược lại anh công (mà bà Lam Lâm thì thôi chắc không có cửa rồi). Chung là đáng đọc lắm, cốt truyện cũng hay nữa.

Bình hoa (Hoàn)

Thể loại: hiện đại đô thị, kim chủ suýt tra công x minh tinh tiêu sái thụ, nhất thụ nhất công, HE

Nhân vật: Tần Trí Viễn x Cố Ngôn

Số chương: 66 chương + 4 PN

Văn án:

Tần Trí Viễn là ông chủ công ty giải trí nơi Cố Ngôn làm việc, trong lòng Tần tổng có đóa bạch liên hoa thẳng nam – đạo diễn Triệu Tân. Luôn kìm nén không dám động vào nhưng lại bao dưỡng bình hoa tiểu sao kim Cố Ngôn làm tình nhân.

Cuộc sống sinh hoạt được Tần Trí Viễn che chở quan tâm khiến một người không ôm ảo tưởng như Cố Ngôn dần dần nảy sinh tình yêu. Lúc này bất ngờ xảy ra một vụ tai nạn xe, Tần Trí Viễn bỏ mặc Cố Ngôn lao mình ra che chở đạo diễn Triệu, hành động này như chậu nước lạnh hất vào ngọn lửa nhỏ trong lòng Cố Ngôn. Đã trưởng thành, không phải không có tình yêu thì không thể sống, Cố Ngôn quyết định bắt đầu lại cuộc sống mới. Chụp diễn nhiều vẫn không quên giấc mộng mở nhà hàng, sinh hoạt cũng có thêm chút dư vị.

Mà, vị Tần Trí Viễn kia cũng không chịu buông tay, nhất định phải đem người bị mình làm tổn thương bắt trở về…

Nhận xét: Truyện ngược siêu hay!!! Cuộc đời sủng công của tôi suýt chút nữa vì anh Cố Ngôn mà rẽ ngang. Anh Ngôn vô cùng tiêu sái, ngầu nhất luôn!!! Ảnh yêu được dứt được, chuyện gì cũng luôn làm tốt, dù anh có là bình hoa trong điện ảnh thì ngoài đời anh vẫn luôn là ảnh đế :<< huhu thích tính cách của anh Cố Ngôn lắm luôn ❤

Cấm ngục (Hoàn)

Thể loại: Hiện đại, ngục giam, dụ thụ, bạo lực công, cường công cường thụ, HE

Nhân vật: Mars WickField x Nghiêm Phong

Số chương: 10 chương

Văn án:

Bởi vì ngộ sát, Nghiêm Phong bị giam vào nhà tù Sarton.

Gương mặt của cậu đậm nét đặc trưng của người châu Á vả lại vô cùng xinh đẹp,

Khiến cho mấy thằng đàn ông cấm dục đã lâu phấn khích không thôi.

Vì muốn bảo vệ sự bình an cho cậu, Tổng giám thị đã đặc biệt chọn lựa một người bạn tù cho cậu ——

Mars WickField, vào tù đã tám năm,

Bằng sự hung hãn cùng bạo lực của mình, hắn đã trở thành đại ca ngầm của các phạm nhân trong nhà tù này.

Mà Nghiêm Phong cao ngạo, cương trực, không chỉ trở thành mục tiêu chính của đám tù nhân,

Cũng kích thích ham muốn chinh phục trong cơ thể Mars!

Ngục giam khép kín, sức mạnh quyết định tất cả!

Phương thức cướp đoạt nguyên thủy, bão tố nhiệt huyết cao ngất,

Hai thân thể cường hãn,

Trong lúc chinh phục và bị chinh phục mà khắc sâu một hồi kích tình điên cuồng nhất…

Nhận xét: Hay hay hay!!!! Hai anh mới đầu đánh nhau sứt đầu mẻ trán, sau cũng đánh nhau mà đổi kiểu khác =)))) Tính cách và hình tượng của anh Nghiêm Phong bao ngầu luôn, mê chết anh mất thôi :>>>> Trích một câu thâm tình của anh Mars mình thích nè “Sau này lúc ở với anh, không được giấu hết mọi cảm xúc vào lòng. Trái lại, anh càng thích em hồi ở trong ngục không ngừng chĩa nắm đấm vào anh, châm chọc khiêu khích anh là đằng khác. Có thế ít ra cũng làm người ta thấy yên tâm hơn.”

 Câu cấm lão đại (Hoàn)

Thể loại: Hiện đại, cường công cường thụ, hắc đạo.

Nhân vật: Chung Trạch Hào x La Minh Uy

Số chương: 10 chương + Vĩ thanh

Văn án:

Giả bộ lãnh tình đùa giỡn lão đại xã hội đen loại chuyện này,

Nếu không phải y sắp chết, khẳng định không có gan làm.

Không ngờ một câu “cầm nhầm bệnh án” của bác sĩ bảo y không cần chết?

Kia hành động điếc không sợ súng của y với sắc lang lão đại phải làm sao bây giờ?

Sẽ không thực sự muốn buộc y phải chạy trên con đường một chiều làm “nam nhân của lão đại” này sao. . .

Nhận xét: Hai anh rất dở hơi chơi trò mèo vờn chuột =)))) Anh công lão đại xã hội đen thì ngầu không phải nói rồi nhưng anh thụ mới là cua gắt cơ =)))) trông hay cà lơ phất phơ nhưng cũng máu mặt lắm luôn =))) Đọc hài hài nên cứ mạnh dạn nhảy hố điiiiii

Cậu ấy là Chi Lý đại nhân (Hoàn)

Thể loại: Hiện đại, thanh xuân vườn trường, nhất thụ nhất công, HE

Nhân vật: Chi Lý x Kha Bố

Số chương: có 2 phần nè

Phần 1: 112 chương Cậu ấy là Chi Lý đại nhân

Phần 2: 110 chương  Chi Lý đại nhân quá khó hiểu

Tóm tắt + nhận xét: Chi Lý và Kha Bố đều là những người cô đơn gặp nhau, vì một hiệp định trẻ con mà đã bên nhau suốt những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường. Phần 1 kể về những câu chuyện xoay quanh Chi Lý và Kha Bố ở ngôi trường mới với những người bạn đủ các thể loại, hợp thành một tổ đội phá trường phá lớp; còn về cả sự trưởng thành của hai nhân vật chính đối với tình cảm của mình và với gia đình nữa. Phần 1 được xây dựng thiên về Kha Bố thì phần 2 mọi thứ lại quay qua Chi Lý. Đúng y như cái tên của p2, Chi Lý đại nhân quả thực cực kỳ khó hiểu, tính tình thì trẻ con không đối thủ. Mọi chuyện ở phần 2 có phần thiên về gia đình hơn khi Kha Bố phải giải quyết vấn đề với gia đình nhà mẹ kế, còn Chi Lý thì với bà nội lắm chiêu trò. Phần 2 hơi ngược hơn chút nhưng thật may vì vẫn luôn có những người bạn bên cạnh họ. Phần làm tui khóc nhất là đoạn Kha Bố bị ngã xuống hồ sau đó giả bộ mất trí nhớ, khúc đó ngược cả hai luôn đau muốn chết. Bà nội Chi Lý quá đáng lắm luôn á. Mà sau khúc đó lại buồn cười hết chỗ nói, KB giả mất trí nhớ đau lòng như thế mà bị cả đám bạn thân đem ra làm trò cười :v À còn một chi tiết buồn cười là Chi Lý còn không nhận ra được bà nội của mình cơ :v Mà biết không, sau tất cả thì đó chỉ là một trò đùa ác ý thôi mới muốn thổ huyết chứ >”< Tui thích mấy chi tiết nhỏ xíu mà lãng mạn ở trong này lắm, Kha Bố xấu hổ gục đầu xuống bàn nhưng lại đập đầu vào tay Chi Lỹ vừa đưa đến /aww cíuuuuu/, rồi lại Chi Lý thích màu xanh da trời là vì hồi xưa Kha Bố nói hay là sau này Chi Lý thích mà đó đi /cíu mi part 2 huhu ngọt chết tui mất/

Câu chuyện của Chủ quán và Nhà thiết kế (Hoàn)

Thể loại: Nhẹ nhàng, ấm áp, tình hữu độc chung, đô thị tình duyên, ôn nhu mặt than công vs lảm nhảm nhân thê thụ

Nhân vật: Nhà thiết kế x Chủ quán

Số chương: 26 chương

Nhận xét: Một câu chuyện siêu nhẹ nhàng về một lần tình cờ để rồi thành duyên của Nhà thiết kế và anh chủ quán cafe :”>>>> Người dịch là Yingie chắc mọi người biết hết cả rồi, dịch thì siêu mượt, đọc nhẹ nhàng nên cứ thích mãi.

Cậu là nam tớ vẫn yêu (Hoàn)

Thể loại: hiện đại, vườn trường (phần 1), đô thị (phần 2,3), nhất công nhất thụ, hài, HE

Nhân vật: An Tử Yến x Mạch Đinh, cp phụ: Nghiêm Ngôn x Tô Tiểu Mễ

Số chương: có hẳn 3 phần lận ý

Phần 1: Chuyện tình đại học 109 chương + 6 PN

Phần 2: Cuộc sống sau kết hôn 1

Phần 3: Cuộc sống sau kết hôn 2

Tóm tắt + nhận xét: Phần 1 kể về việc yêu nhau của hai ông với nhiều sóng gió, cũng ngược đôi chút nè những về sau hai ổng cũng cưới được nhau nên cưng lắm. Thích nhất lúc ATY lừa MĐ ngày cưới với sự hỗ trợ của ông hoàng giải trí Tô Tiểu Mễ. An Tử Yến lãng mạn quá trời, biết Mạch Đinh thích những thứ như truyện cổ tích, thế là cũng chiều theo kiểu anh hùng cứu mỹ nhân cho Mạch Đinh vui mới chịu >”< Phần 2 kể về cuộc sống sau kết hôn nè, tui thích nhất phần 2 luôn đó. An Tử Yến vẫn độc mồm như thế, Mạch Đinh vẫn nhiều chuyện như vậy. Phần 2 thiên về phía bên gia đình An Tử Yến hơn, có nhiều biến cố lắm, nhất là việc ông của An Tử Yến mất, lúc đó An Tử Yến suy sụp lắm, còn về cả chị gái An Tố, chuyện có con cái nữa, cãi nhau nhiều này, bỏ đi này rồi lại làm hòa này. An Tử yến phần này bị hành nhiều hơn nè, nhìn ảnh buồn khóc mà thương. Ngược nhiều phết đó chứ đùa đâu. Hai người cũng dần chín chắn hơn rồi. Vì phần này đi làm rồi mà hai người còn làm chung một văn phòng, trong khi đó công ty cấm yêu nhau nên nhiều chuyện bi hài ở đây lắm, có mấy quả hai ông abc trong văn phòng của An Tử Yến mà không ai hay cơ :v Phần 3 thì lại quay lại câu chuyện của riêng hai nhân vật chính giải quyết vấn đề khi bị công ty phát hiện là đang yêu nhau. Tuy giải quyết hơi rắc rối một tý (vì An Tử Yến cứ mỗi khi dính đến chuyện Mạch Đinh buồn là lại như mất kiểm soát ý) nhưng sau có sự giúp đỡ của công ty bên bố An Tử Yến nên mọi chuyện lại trở về quỹ đạo ban đầu. Tui thích cách An Tử Yến cưng chiều Mạch Đinh lắm, awww. Phần này PN cưng xỉu luôn, cực lực đề cử.

Chim hoàng yến bị quản hư (Hoàn)

Thể loại: Hiện đại, thụ không nghe lời ngày nào cũng bị đòn × công ngụy bạo lực thật lòng thương vợ, 1×1, HE

Nhân vật: Tưởng Ngự Hành x Sầm Duật

Số chương: 19 chương

Văn án: Chuyện ngày thường êm đềm ngốc xít của hai ông lính đặc chủng giải ngũ 30 tuổi. Đã từng là trúc mã, cũng từng là chiến hữu sóng vai tác chiến, còn giờ là oan gia đánh tới cãi lui.

Nhận xét: Anh công siêu siêu thương anh thụ luôn hicccc đọc ấm lòng lắm. Hai người ngày xưa là đồng đội, sau có chuyện xảy ra với anh thụ (chuyện gì thì phải đọc nhé :vvvv) nên anh công mới quản nghiêm như vậy. Mà cũng nghiêm gì mấy đâu, hai anh sến sẩm chết đi được =))) đọc thích lắmmmm

Cho thuê bạn trai (Hoàn)

Thể loại: Hiện đại, nhiều couple, nhẹ nhàng, ấm áp, HE

Nhân vật: tất cả nhân viên trong cửa hàng

Số chương: 6 đơn hàng

Văn án:

Cho thuê bạn trai.

Đối tượng: Không giới hạn già trẻ gái trai

Lệ phí: 200 tệ/ ngày ( Thời hạn: 12 giờ đồng hồ, các phí phát sinh như phí ăn uống, phí tàu xe, … tính riêng)

Nội dung phục vụ: Hai bên tự thỏa thuận (đóng vai bạn trai, đối phó với bạn trai, bạn gái, ứng phó với bố mẹ, không cung cấp dịch vụ sex)

Nhận xét: Mỗi một đơn hàng là một câu truyện khác nhau, từng thể loại truyện luôn. Ưng lắm luônnnnnn

Chúng ta chia tay đi (Hoàn)

Thể loại: truyện ngắn, trầm ổn ái thê công, tạc mao tráng thụ,  1×1, HE

Nhân vật: Cổ Tri Vũ x Đào Dũ

Số chương: 9 chương

Văn án: Đào Dũ đi xa về nhà phát hiện anh chồng nhà mình trên giường với một người đàn ông khác, hai người choảng nhau một trận rồi chia tay… Ơ mà chia thật sao, đã nói ra nước ngoài lĩnh giấy chứng nhận mà?

Nhận xét: Chời ơi truyện này nó hài deso luôn, các cậu phải đọc ngay đi ý, đáng đọc, cả hai người đều xàm xí lắm cơ ý

Chúng mình đều là bé ngoan (Hoàn)

Thể loại: Hiện đại, phúc hắc công yêu nghiệt thụ, sinh hoạt bình thường, ấm áp, có bánh bao, 1×1, HE

Nhân vât: Tô Nguyên x Thang Ninh, bé Thang Viên, đôi nhân vật phụ

Số chương: 19 chương + 2 PN

Văn án: Chuyện kể về anh công trâu già gặm lại cỏ cũ, những câu chuyện xoay quanh một nhà 3 người gồm 2 ông bố và 1 đứa con siêu đáng yêu. Ngoài ra còn có câu chuyện của đôi phụ bạn anh công nữa.

Nhận xét: Mình mua sách xuất bản của truyện này, truyện nhẹ nhàng, có bé Thang Viên siêu đáng yêu, tuy còn bé nhưng biết nghĩ lắm cơ, cứ như ông cụ non ý =)))) Tác giả cũng không khắc họa anh thụ và anh công quá hoàn hảo hay có nhưng tình tiết quá cẩu huyết. Mọi chuyện cứ thế bình bình trôi qua. Tác gải cũng dành nhiều chương để nói về cặp đôi phụ, cặp này cũng khá hay. Ở giữa những chương là nhật ký của Thang Viên. Siêu đáng yêu. Mọi đọc đi để mơ ước có một gia đình đáng yêu như vậy :<<<<

Chiến lược tấn công từ một phía (Hoàn)

Thể loại: phong lưu công x mặt than thụ, hoan hỉ oan gia, đô thị tình duyên, ấm áp, HE.

Nhân vật: Tiêu Phàm x Đường Tuấn

Văn án: Trưởng phòng phòng quảng cáo phong lưu phóng khoáng của SA – Tiêu Phàm, sở thích lớn nhất trong đời: ngắm người đẹp; yêu cầu với người yêu: là người đẹp; châm ngôn đầu miệng: người đẹp làm cái gì đều có thể tha thứ. Năm x tháng y ngày z, một người đàn ông lạnh lùng nghiêm túc đột nhiên xuất hiện trước mặt hắn, dùng lý do “Tôi muốn theo đuổi cậu” cưỡng chế chiếm đoạt phòng của hắn.

Cuộc sống vui vẻ thoải mái của Tiêu Phàm, tuyên cáo chấm dứt.

Số chương: 22 chương

Nhận xét: Vì truyện này khá ngắn nên tình tiết truyện cũng không có gì khác lạ lắm. Cũng là em thích anh nên quyết định theo đuổi anh (bằng cách của em) đến khi anh đổ thì thôi. Truyện làm tôi hết hồn ở chỗ em thụ mới là người mặt than theo đuổi anh công bằng một cách rất ư là thụ động =))))

Chuyện cái tờ rym

Thể loại: nhân cách hóa cái tờ rym

Nhân vật chính: To Mà Cứng

Nhân vật phụ: Đầu Bự, Chọt Cúc Mày, Tây rởm

Số chương: 34 chương

Nhận xét: Cái truyện nó bựa vl các cậu ạ. Các cậu phải đọc ngay điiiiii

Có gan em đừng chạy (Chưa hoàn)

Thể loại: Võng du, âm soa dương thác, đô thị tình duyên, thiên tác chi hòa, 1×1, HE

Nhân vật: Tiêu Vũ Khải (Công tử Tiêu) x Tiếu Khắc (Toái Tâm)

Số chương: 48 chương + 3 PN (Đã chuyển ngữ được đến chương 48 và 1 PN rồi, còn 2 PN kia chắc cỡ mấy năm nữa cũng xong thôi :v)

Văn án:

【 loa 】Công Tử Tiêu: Hội trưởng Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Ngoài Hành Tinh, nghe đây, tôi vừa mắt vợ cậu rồi, hạn cho cậu li hôn với em ấy trong ngày hôm nay, nếu không Nam Đường bọn tôi nhất định sẽ giết đến khi công hội của cậu giải tán mới thôi.

Một công hội chuyên gây thị phi, một hội trưởng não rút.

Toái Tâm: Ngày thường anh cũng có bộ dáng khùng khùng giống trong game hả?

Công Tử Tiêu: Em yêu, đầu năm nay không giả vờ đáng yêu là không ra ngoài đường được đâu…

Tiếu Khắc vì đánh nhau mà bị đơn vị khai trừ, chỉ có thể về nhà kiếm việc làm.

Vốn chỉ là một nhân viên nhỏ trong phòng Hậu cần của công ty lại liên tiếp bị quấy rối nơi công sở.

“Anh đặc biệt thích bộ dáng khi sửa đèn của em, em khi đó đặc biệt gợi cảm nha.”

Cho tới bây giờ, Tiếu Khắc vẫn cảm thấy không thể tưởng tượng nổi: “Làm thế nào mà anh có thể đánh thắng được tôi vậy, trước đây tôi là quán quân boxing trong đơn vị đó.”

Tiêu Vũ Khải dụi nửa điếu thuốc còn lại vào gạt tàn, cười cười kéo cậu vào lòng, khẽ hôn lên mặt cậu: “Điều này cũng bình thường thôi, ngày trước anh cũng tham gia quân đội, có điều không phải là trinh sát, mà là đặc chủng.”

Nhận xét: nhẹ nhàng, chậm nhiệt, tui đâm đầu vào nó lúc còn chưa hoàn chính văn, đợi mãi đợi mãi cứ nghĩ hay là editor đào hố rồi thôi không =)))) Những qua gần 3 năm rồi, còn 2 PN nữa thôi tôi vẫn đợi được!!!! Truyện nhẹ nhàng lắm, anh công hâm dở lắm, toàn viets mấy cái biểu tượng manh moe trong khi mặt thì lanh tanh =)))) Truyện là võng du nên đã số ở trong game hết nè, cũng là kiểu motif quen thuộc thoi nhưng đọc vẫn ưng ghê dù nó cũng không có cao trào hay đặc sắc nào cả :>>>>

Con mồi của chàng trai lạnh lùng (Hoàn)

Thể loại: Hiện đại, vườn trường, cường cường, phúc hắc công, lưu manh thụ, hài văn, H văn, 1×1, HE

Nhân vật: Hứa Linh x Hạ Xuyên

Số chương: 10 chương

Nhận xét: Truyền hài lắm. Motif anh thụ ngốc manh cơ mà cũng lưu manh lắm nha, anh công thì cứ như vịt hóa thiên nga, thật ra thì anh vẫn là thiên nga từ trước rồi  do dị dị ứng thôi, phúc hắc lắm, cứ thế tẩm ngầm tầm ngầm lừa trái tim anh thụ luôn. Văn phong hài + dịch mượt nên thích lắm nha.

Diễm quỷ (Hoàn)

Thể loại: Quang quái lục ly (có quỷ thần và những thứ kỳ ảo…), ngược, 1×1, HE

Nhân vật: Không Hoa x Tang Mạch

Số chương: 28 chương + Vĩ thanh + 1 PN

Văn án: Hạ phàm để tìm kiếm thần khí thượng cổ Hình thiên, Không Hoa đứng đầu Minh phủ gặp Diễm quỷ Tang Mạch miệng lưỡi sắc bén, trong quá trình tìm tông tích Hình thiên từ Tang Mạch, chậm rãi, những chuyện cũ về yêu hận giữa đôi bên bị vạch trần. Không Hoa từng chuyển thế thành tứ hoàng tử Tắc Quân cùng với Tang Mạch từng là tâm phúc của tứ hoàng tử, lúc này đây gặp lại đối với bọn họ rốt cuộc có ý nghĩa gì? Là truy đòi ân oán qua lại hay tình yêu tiếp diễn? Minh chủ đang lúc quên tất cả gặp gỡ với diễm quỷ không chịu giải thoát từ trong dĩ vãng, yêu hận lại bắt đầu, ai đạt được ai? Là ai hủy ai? Khi tất cả trần ai lạc định, Tang Mạch cười đến xán lạn “Ngươi vẫn không hiểu yêu hận a…” Khi tất cả đáp án được công bố, Không Hoa nói “Tang Mạch, chúng ta cược thêm một lần nữa, ta đem tất cả mọi thứ của ta ra đặt, cược lấy yêu hận của ngươi.”

Nhận xét: Tui cũng mua truyện xuất bản truyện này nốt =)))) Siêu hay siêu ngược luôn hicccc Truyện của Công Tử Hoan Hỉ thì không thể chê được gì rồi. Từng chi tiết nhỏ trong truyện đều có liên kết với nhau. Tang Mạch quá khổ sở một mình ôm nỗi tương tư qua hàng ngàn năm. Khoang Hoa vô tình làm tổn thương Tang Mạch nhiều lần, yêu hận lẫn lộn để đến khi mất hết mới nhận ra đâu là trân quý để rồi đánh đồi tất cả mà tìm lại :<<<< Lần nào đọc cũng muốn khóc hết hiccc

Hacker Otaku vs. Tổng Tài (Hoàn)

Thể loại: hiện đại, hài, 1×1, gian xảo công, ngây thơ thụ, HE.

Nhân vật: Cảnh Minh Uy (Aaron) x Black O (Tiêu Dương)

Số chương: 9 chương

Nhận xét: Tình tiết rất nhẹ nhàng, chỉ là em otaku rảnh rỗi đi nhảy vào máy tính của anh tổng tài chơi. Thế là bị anh túm bắt đi phỏng vấn vào làm cho công ty ảnh :v

Hành lá (Hoàn)

Thể loại: Hiện đại, 1×1, độc chiếm dục mỹ công x trung khuyển thụ, HE

Nhân vật: Lâm Cảnh x Đường Nguyên

Số chương: 43 + 3 PN

Nhận xét: Hai nhân vật cũng có thể coi là thanh mai thanh mã. Công hồi bé nhà giàu nên thường không coi thụ ra gì đâu. Cơ mà sau này nhà bị vỡ nợ, công sống khổ lắm, cơm còn không có mà ăn cơ. May những lúc đó có thụ mặt dày bên cạnh (thật ra cũng có khoảng thời gian thụ học theo các bạn trong lớp xa lánh công). Sau này rồi hai người cứ thế là hàng xóm của nhau. Công thì lúc nào cũng lầm lì, thụ thì trung quyển deso =))) Vì lần đầu tiên tui đọc trung khuyển thụ nên còn hơi bỡ ngỡ chút :v Tui thích tính cách của thụ hơn của công nhiều lắm, tính thụ chính là một khi đã yêu ai là sẽ yêu mãi, vậy nên mấy năm học đại học xa cách mà không phai nhạt tình cảm đó. Truyện khá là ok mặc dù nhiễu chỗ giá mà gay cấn thêm chút nữa có lẽ sẽ thú vị hơn.

Hãy để anh làm anh trai của em (Hoàn)

Thể loại:  Hiện đại, 1×1, ấm áp văn, ôn nhu cường đại phúc hắc công x bình phàm thiện lương thụ, công sủng thụ, HE.

Nhân vật: Tương Văn Đào (King) x  Diệp Song Hỉ

Số chương: 52 chương

Nhận xét của nhà Hà Ảnh cư: Đây là một câu chuyện ấm áp, chỉ đơn giản kể về quá trình anh công theo đuổi bạn thụ, nhưng trong đó còn là cả những trăn trở để có được người mình yêu, tìm được đến với hạnh phúc của anh công. Không chỉ muốn đứng nhìn người đó từ xa, mà còn muốn tự tay đem hạnh phúc đến cho người ấy.

Truyện có những tình tiết hài nhẹ, H trong truyện chỉ  mang tính gắn kết cao trào của tình yêu nên rất ít H, đừng ai trông chờ gì nhiều =))~

Hoàn khố (Hoàn)

Thế loại: Cổ trang, huyền huyễn, ngược tâm, tính tình trẻ con đào hoa công x lạnh lùng thụ, ngược tâm, 1×1, HE

Nhân vật: Lan Uyên x Ly Thanh

Số chương: 10 chương + Vĩ thanh + 1 PN

Văn án:

Đường đường là Nhị Thái tử thiên giới, hào phóng phong lưu, muốn tân nhân liền có tân nhân, tay ôm người khác cũng có thể tìm một tấm thân khác để chà đạp nhưng đứng trước vẻ mặt lãnh tình của Hồ vương lại khiến hắn hận không thể lột chiếc mặt nạ lạnh lùng thờ ơ này xuống để xem rõ thực hư.

Y là vương của Hồ tộc, cao ngạo lạnh lùng, kiệm lời kiệm ngữ, ngay cả đệ đệ ruột thịt cũng không muốn thân cận y.

Trong tửu yến của Lang vương, là ai lớn mật dám nói một câu: “Hồ vương mới thật là tuyệt sắc.”
Y nhíu mày, cẩn thận đánh giá nam tử đang cười đến ôn nhu thâm tình trước mặt.
Nguyên lai là hắn, vị thái tử phong lưu chúng nhân đều biết.
Trong lòng không khỏi âm thầm cười lạnh.
Hồ ly, chính là lãnh tính mà gian trá.

Hai người đều không hiểu tâm tư của nhau, trải qua ngầm mưu tính kế, trải qua thương tâm, rồi qua hối hận.
Phí hoài ba trăm năm, giật mình nhìn lại, mới giật mình tỉnh ngộ, tình yêu hai chữ bất quá là hỏi một câu thích hay không thích…

Nhận xét: Lại là một truyện của Công Tử Hoan Hỉ :”>>>> Lại vẫn là một câu truyện hay. So với Diễm Quỷ và Tư Phàm thì có lẽ Hoàn Khố là truyện kết HE rõ ràng nhất. Tác gải miêu tả nhân vật siêu hay, từ tính cách đến giải quyết vấn đề đều muốn có 100 điểm. 10 chương thôi mà cảm giác đi qua cả mấy tră năm rồi, siêu hayyyyyyy

Hôn nhân tạm được (Hoàn)

Thể loại: Hiện đại, lạnh lùng công x ôn nhu thụ, 1×1, bình thản ấm áp, HE

Nhân vật: Tương Trữ Chiêu x Tuyên Hòa

Số chương: 17 + 3 PN

Nhận xét: Trời ơi tui ưng cái truyện này deso luôn ý >< TTC lớn tuổi hơn Tuyên Hòa khá nhiều. Đây là hôn nhân áp đặt nên ban đầu về cũng chưa có tình cảm, thật ra là có Tuyên Hòa chưa có thôi chứ ông TTC chả thích lắm rồi ý nhưng lúc nào cũng biệt nữu, mặt than đồ cơ. Nhớ rồi tui đọc truyện này xong tìm cưới trước yêu sau này để đọc cơ mà không ưng được truyện nào hơn truyện này cả. Truyện này rất là bình thường, chỉ là hai người ở chung, lâu rồi thì anh thụ có tình cảm với anh công, rồi xảy ra chút hiểu lầm, chiến tranh lạnh rồi lại làm lành với nhau. Thế thôi ý, nhưng mà tui không thể ngừng đọc đi đọc lại nó được vì văn phong, xây dựng nhân vật Tuyên Hòa luôn hiểu ý TTC, TTC tuy mặt than nhưng cũng biết quan tâm, biết ghen với Tuyên Hòa đó nha. Đáng yêu lắm.

Kiền sài liệt hỏa (Hoàn)

Thể loại: Hiện đại, 1×1, H =)))) HE

Nhân vật: Thạch Lỗi x Tần Dương

Số chương: 8 chương + 2 PN

Nhận xét: ít tình tiết nhưng lại nhiều H =)))))

Khi lãnh khốc gặp lạnh lùng (Hoàn)

Thể loại: đam mỹ hiện đại, 1×1, lãnh khốc mỹ công x lạnh lùng bình phàm thụ,

có chút hài, có chút ngược tâm, HE

Nhân vật: Trịnh Nguy x Hạ Vũ Vân

Số chương: 12 chương + Vĩ thanh + 2 PN

Tóm tắt + nhận xét: Anh thụ bị bệnh tim nên rất ư là lạnh lùng, nói cách khác là vô cảm ý, anh ý chảng chịu quan tâm cái gì hết luôn. Anh công thì lại hứng thú với anh thụ vì cái tính đấy, quyết tâm đưa anh thụ vào danh sách yêu thích. Sau một hồi hai anh vờn nhau thì cũng có chút thích thích rồi, mà hai bố nhất quyết không ai chịu hạ mình, thế là bùm một số chuyện xảy ra, hai người chia tay (thật ra là anh thụ trốn ra nước ngoài đê quên tình cảm này). 3 năm sau hai người gặp lại nhau. Và tèn tén ten một chút máu chó trước khi về bên nhau nào. Truyện hay lắm các bác ơi, hãy đọc đi, bựa bựa cũng có, buồn buồn cũng có, hài hài cũng có luôn, lúc đang abc xyz thì ông thụ ông ý nhai kẹo cao su luôn cơ =))) thế mà cái chương hai anh ngược nhau cũng buồn lắm cơ =)))

Kinh thuế (Hoàn)

Nhân vật: Bạch Uy x Thường Thanh

Thể loại: hiện đại, tiểu vương tử phúc hắc công, giàu mới nổi đại thúc thụ, tình địch biến tình nhân, HE

Số chương: 51 + 2 PN

Văn án: Chuyện tình có yêu có hận của một tên giàu mới nổi và một hoàng tử.

Người trong khốn khó tìm lại được bản thân. Tình yêu lỡ đánh mất lại tìm về được.

Nhận xét: Do truyện này đó khá lâu rồi nên không nhớ lắm. Chú thụ kiểu nhà giàu mới nổi, mới phất lên thôi nhưng rất phởn đời, sau bị cu công là bên đối thủ lừa cả tình lẫn tiền, thế là lại trở về tay trắng trắng tay. Hình như cũng không đến mức ngược lắm, truyện cũng hài nữa.

Làm vợ của quỷ/Quỷ dữ vi thê (Hoàn)

Thể loại: 1×1, huyền huyễn, ma quái, và HE

Nhân vật: Ngụy Lâm Thanh x Trần Dương

Số chương: 85 chương

Văn án:

Đây là câu chuyện về Trần Dương, kẻ khác họ duy nhất trong câu chuyện kể về mối tình của những anh chàng họ Ngụy.

Đây cũng là câu chuyện về một con quỷ nhận ra chấp niệm thật sự sau khi chết của mình là gì.

Hay đây còn là một câu chuyện về thẳng quỷ con cuối cùng đã có được một cái tên.

Nhận xét: LVCQ là quyển thứ 2 trong series 3 quyển nói về thôn Ngụy. Tuy có một số chi tiết liên quan đến nhau nhưng đọc rieeng mỗi quyển cũng không bị ảnh hưởng gì hết cả. Mình thích nhất quyển 2 này vì tạo hình nhân vận siêu hịn, mỗi nhân vật đều có một câu chuyện đọc thích lắm >< Truyện chủ thụ, mọi chi tiết trong truyện đều cực lôi cuốn mình, anh công ngầu lắm, toàn lựa những lúc anh thụ sắp tèo rồi mới đến cứu =)))) cũng cơ hội lắm cơ ý, mới lần gặp đầu thôi đã… =))) Thằng quỷ con thì siêu đáng yêu, thỉnh thoảng chất chơi tí thì rủ anh thụ đến chỗ tèo =)))) một nhà 3 người siêu đáng yêuuuuuu

Ma đạo tổ sư (Hoàn)

Có thể đọc trên WP hoặc Wattpad đều do editor upload nha

Thể loại: Trọng sinh, dị thế, cổ trang, thần quái, tu chân, huyền nghi, linh dị, cường cường, cao quý lãnh diễm băng sơn công × tà mị cuồng quyến phong tao thụ, ngọt, sủng, 1×1, HE

Nhân vật: Lam Vong Cơ x Ngụy Vô Tiện

Số chương: 113 chương + 7 PN

Văn án:

Kiếp trước Ngụy Vô Tiện bị vạn người thoá mạ, thanh danh bê bối.

Bị người anh em mình dùng cả đời bảo vệ dẫn người tới phá tan sào huyệt, tung hoành một kiếp, chết không toàn thây.

Ma đạo tổ sư tinh phong huyết vũ một đời, lại trọng sinh vào một tên… “Não tàn”.

Còn đặc biệt là một tên não tàn đoạn tụ bị vạn người đuổi đánh!

Nhận xét: E hèm vì là cứ truyện gì được cho vào hàng kinh điểm của đambiz thì tui sẽ không đọc nên dù MĐTS đã qua bao mùa war, bao mùa thị rồi thì đến năm 2019 tui mới đi tìm truyện đọc. Thì cũng do là xem phim TTL rồi mới tìm đến truyện =)))) Đọc truyện rồi mới thấy LVC thâm tình, chiều chuộng NVT quá trời luôn :<<< Cũng khá là ưng ><

Một sọt người (Hoàn)

Thể loại: Hiện đại, ngắn, hài hước văn, phúc hắc mặt than công, đắc sắt thụ, hủ nữ

Nhân vật: Vì là một sọt người nên cũng nhiều câu chuyện lắm ><

Số chương: 100 chương nhưng mỗi chương đều siêu ngắn

Văn án:

Bình thường, người được gọi là mỗ XX, giới tính sẽ là nữ, còn XX quân sẽ là nam.

Trong một khu nhà thuê chung, có một đắc sắt thụ, một T độc miệng, một phúc hắc mặt than, một hủ nữ buồn chán, ở bên cạnh còn có một nữ giáo viên dũng mãnh, một cậu trai thủy tiên, một trung khuyển công, đây chính là câu chuyện đầy ồn ào liên quan đến bọn họ.

Nhận xét: Vẫn là những câu chuyện đáng yêu vui vẻ về khu phố nào đó >< Truyện như kiểu tập hợp những siêu đoản văn lại ý, hay nè :”>>>

Muốn làm ông xã của em (Hoàn)

Thể loại: Hiện đại, nhất thụ nhất công, hài, từ vườn trường cho đến đô thị, HE

Nhân vật: Nghiêm Ngôn x Tô Tiểu Mễ

Số chương: 97 chương + 13 PN

Tóm tắt: Khi Tô Tiểu Mễ biết bản thân đã trở thành đồng tính mà miệng người khác hay nhắc đến thì cậu đã thích Nghiêm Ngôn cả một học kỳ. Tô Tiểu Mễ nói: “Lô Y Y nói muốn anh trở thành người đàn ông của cô ấy.” Nghiêm Ngôn thành thật nói: “Nếu như anh muốn trở thành người đàn ông của em? Thì thế nào? Nghiêm Ngôn giống như vương tử cao cao tại thượng mà Tô Tiểu Mễ ngẩng đầu nhìn đến mỏi cổ cũng chỉ có thể nhìn. Thật không biết bản thân nên chủ động đến tìm anh hay chờ anh đi xuống tìm được cậu đây.

Nhận xét: Một Mạch Đinh chưa là gì so với Tô Tiểu Mễ =))) Tô Tiểu mễ quá điên rồ luôn, Nghiêm Ngôn yêu được Tô Tiểu Mễ quả là một thành tựu :v Muốn Tô Tiểu Mễ im lặng cực dễ, đưa tiền để mua sự im lặng đó =))) Tô Tiểu Mễ ăn vặt luôn mồm, Nghiêm Ngôn lúc nào cũng cấm Tô Tiểu Mễ ăn nhưng biết gì không, cũng chính là Nghiêm Ngôn chất đầy đồ ăn vặt ở ghế sau xe ô tô :))) Truyện bi hài có cả, Tô Tiểu Mễ cứ hâm hâm nên tình huống hài nhiều hơn ngược, hài nhất đoạn ông Tô Tiểu Mễ đến công ty Nghiêm Ngôn thị sát mới ghê, còn cả đoạn Nghiêm Ngôn dạy Tô Tiểu Mẽ khi đối mặt với bố chồng nữa. Ngược nhiều về đoạn cuối, tui thích ngược, may sao đến lúc cuối anh Nghiêm Ngôn còn đủ tỉnh táo để dừng cộc cãi vã đó lại. Phiêm ngoại cưng lắm ý, nhất là phiên ngoại cuối, Tô Tiểu Mễ cuối cùng cũng làm được một chuyện tốt rồi /mặc dù cũng hơi fail chút/. Chỉ tiếc là tác giả không có phần 2 thôi :(((

Nam nô (Hoàn)

Thể loại: Cổ trang, ngược, chết đi sống lại, vương gia hay đa nghi công x nam nô quật cường thụ, 1×1, HE

Nhân vật: Hạ Hầu Lan x Dịch Thủy

Số chương: 78 chương

Văn án:

Vương hầu tương tương, Trữ hữu chủng hồ?

Kiên cường tin tưởng vào điều đó, Dịch Thủy bằng mọi cách tránh né tuyển chọn tính nô.

Xông pha chiến trường mong lập đại công để cải biến số phận,

Nhưng vừa lúc nguyện vọng sắp đạt thành, thì…

Vương gia cao cao tại thượng kia thản nhiên đập tan giấc mộng của hắn.

Muốn làm một người bình thường, thật sự khó đến thế sao?

Lẽ nào chỉ vì dung mạo xuất chúng,

Mà chỉ có thể làm một tính nô hầu hạ dưới thân Vương gia?

Không! Hắn không tin!

Nhận xét: Siêu hayyyyyy. Tui team sủng công cơ mà thích tính cách của anh thụ trong này lắm luôn á, lần đầu tiên đọc ngược công mà vui dữ dội =))) Anh thụ kiểu lạnh lùng có lạnh lùng thâm tình có thâm tình, mê deso. Đoạn ngược thụ cũng khóc lắm hiccc về sau ngược công lại thấy đáng lẽ phải ngược nữa mới hả dạ :vvv Tất acr cũng vì cái tính đa nghi của anh Vương gia nên ảnh bị ngược tui vui lắm luôn =)))) Hay là rất hay, highly recommend!!!!! Hãy đọc đi nhé các pác ơi TT hay lắm nèeeeeee

Này những phong hoa tuyết nguyệt (Hoàn)

Thể loại: Thanh xuân vườn trường, thanh mai trúc mã, đáng yêu, 1×1, HE

Nhân vật: Thẩm Tấn x Tần Ương

Số chương: 10 chương (vì truyện này được xuất bản khá lâu rồi, nhà bạn edit cũng khóa rồi nên chỉ có bản ebook của truyện thôi hiccc) + 1 PN (PN về 2 ông thầy chỉ xuất hiện với cái họ =))))

Văn án:

Thẩm Tấn hận Tần Ương thấu xương!

Tần Ương bé ngoan, Tần Ương gương sáng mẫu mực, Tần Ương ôn hoà đáng mến, bất luận là điểm nào cũng chính là một hình ảnh đối lập với bản thân mình.

Thế nhưng vì sao, tốt nghiệp ra trường mỗi người một nơi, trong lòng lại có cảm giác không nỡ?

Tần Ương ghét Thẩm Tấn nhất quả đất!

Thằng quỷ ranh Thẩm Tấn, chuyên gia đội sổ Thẩm Tấn, ngông nghênh láo lếu Thẩm Tấn, mọi thứ xuất phát từ kẻ đó đều chính là oan gia của mình.

Thế nhưng vì sao, lại không đành nhìn thấy dáng vẻ chán chường uể oải của cậu ta?

Sớm hôm chung lối đến trường, cùng ngắm mặt trời lặn trong ánh hoàng hôn, cùng trải qua một ngày lễ tình nhân cô đơn không có bạn gái bên cạnh.

Thanh mai trúc mã suốt thuở thiếu thời, từ oan gia ngõ hẹp dần dần trở nên khăng khít không rời.

Nơi vườn trường xanh ươm hơi cỏ, điều gì đã nhẹ nhàng nảy sinh? Chuyến xe buýt tinh mơ đầu ngày, nụ hôn lơ đãng ai trao ai?

Thẩm Tấn nói: “Tần Ương, tôi thích cậu.”

Tần Ương đáp: “Gió lớn quá, tôi nghe không rõ”

Nhận xét: Lại một truyện nữa của Công Tử Hoan Hỉ nè. Truyện nhẹ nhàng nhưng vẫn cảm nhận được những năm tháng cùng nhau của Tần Tần với Tấn Tấn. Motif kiểu xưa thành mai trúc mã nhưng một đứa nghịch như quỷ một đứa ngoan ngoãn nên ghét nhau lắm. Ai trong đây cũng đáng yêu hết hiccc bố mẹ Tần Tần rồi cô bạn thân của Tần Tần mà Tấn Tấn luôn không ưa, đến 2 ông thầy bị lôi vào cameo cho mấy câu truyện đưa đẩy của 2 bạn =)) Thích nhất đoạn Tấn Tấn nói với mẹ Tần Tần “Cô à, giao Tần Tần cho con có được không?” huhu con tim bé nhỏ của tuiiiiii :xxxxx

Nghe nói tôi rất nghèo (Hoàn)

Thể loại: Hiện đại, công tổng tài bên ngoài lạnh lùng bên trong nhiều tiền, ngây thơ, siêu sủng thụ x minh tinh siêu đẹp trai, tài giỏi, nhân duyên tốt thụ, 1×1, ngọt, HE

Nhân vật: Tạ Du x Dư Niên

Số chương: 135 chương + 4 PN

Văn án: Tổng tài yêu yêu thầm minh tinh, dùng thật nhiều tiền để đè chết ruồi nhặng và dùng thật nhiều tình yêu để yêu thương minh tinh. Chàng ca sĩ thực ra là công tử gia giáo nhưng vì thực hiện nguyện vọng của người ông quá cô mà tiền ăn cơm ngoài cũng không đủ nên đã bước chân vào giới giải trí. Nhân duyên siêu tốt!!!

Nhận xét: Mình để màu cam vì truyện này mình vẫn luôn phân vân nó ở mức hay hay chỉ dừng lại ở ok thôi =))) Truyện về giới giải trí và tranh đấu gia tộc nhưng lại không hề có gay cấn như mình nghĩ. Chắc có lẽ tác giả để tag ‘thụ nhân duyên tốt’ nên quá trình bước vào giới giải trí cũng như thành công của Dư Niên rất thuận lợi. Mình vẫn mong có nhiều gay cấn chút nữa :v Phần của anh tổng tài Tại Tiểu Du cũng vậy, nhẹ nhàng quá. Tác giả viết cũng ok và nhà edit cũng dịch mượt lắm nên đọc thích cực, truyện hơi chậm nhiệt mà lại ngọt nen bị thồn đường hơi nhiều :v Sau 1 tỉ truyện ngược thì các cậu hãy cứ mạnh dạn mà nhảy vào hố đường này đi!!!

Ngự tứ lương y (Hoàn)

Thể loại: Đam mỹ, xuyên không, Cổ đại, Trạch đấu, Cung đình, 1×1, HE.

Nhân vật: Tạ Cảnh Tu x Phượng Chiếu Ngọc (Tiêu Ngự)

Số chương: 206 chương

Văn án: Bác sĩ hiện đại xuyên về thời cổ đại.

Bác sĩ tinh anh Tiêu Ngự mơ một giấc mộng Trang Chu, biển hóa nương dâu, tỉnh lại trong thân thể một thiếu niên thời cổ đại. Chỉ vì oán thù riêng của người cô ích kỷ mà thân nam nhi lại được nuôi lớn trong thân phận nữ tử khuê các. Phụ thân tái giá, con trẻ phải gánh chịu đủ mọi ức hiếp.

Một thánh chỉ ban hôn hoang đường làm hậu viện nổi sóng, triều đình đảo điên. Ngộ nhỡ “phu quân” hắn biết người được kiệu lớn tám người khiêng về làm chính thê lại là nam mà không phải nữ…

Kiến công lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, hắn đã cứu sống vô số sinh mệnh, tấu lên khúc nhạc mỹ miều xuyên cả thời không.

Nhận xét: Tui là đứa cực kỳ lười đọc truyện trên 100 chương và có đúng truyện này tui phá lệ đọc hẳn truyện 200 chương luôn vì nó quá hay luôn mọi người ạ. Cơ mà nếu có đọc thì cũng đừng bất ngờ khi gần đến chương 40 thì anh công mới xuất hiện nha =))) truyện cực hay luôn ý, không có chút rườm rà nào luôn. Như SCI là về tâm lý học thì truyện này lại về kiến thức y học. Mọi thứ liên quan đến y học ở đây đều rất hay. Thực sự yêu mọi thứ trong truyện này luôn. À truyện này không có xôi thịt đâu ạ, 200 chương đều ăn chay hết, nhưng mà không chán đâu, thật sự đó!! Ah điểm trừ cho truyện là phần anh công lên làm vua nhẹ nhàng quá (thì đúng là vì có mình anh mạnh nhất trong thiên hạ rồi). Buồn cười nhất cái đoạn bà tình địch với mẹ chồng của ông Tiêu Ngự chưa biết giới tính thật của ông ý nên mới bày mưu hãm hại là ổng có thai, đau hết cả ruột vì cười :v

Nhóc con đáng yêu cũng trường (Hoàn)

Thể loại: Vườn trường, đại ca bị đúp công x học siêu giỏi thụ, hơi có chút oan gia, 1×1, HE

Nhân vật: Ôn Hữu Tuấn x Trương Khải Tường

Số chương: 12 chương + 2 PN

Văn án: Có một sáng mùa đông nắng ấm, bên cửa lớp học, hoàng tử hắc đạo bắt đầu thinh thích hoàng tử bạch mã của trường. Vì thế chàng liền tìm hiểu, chàng đeo bám, chàng cố gắng phấn đấu để theo đuổi cậu nhóc đáng yêu cùng trường mình. Chàng tên gọi: Ôn Hữu Tuấn, và cậu nhóc: Trương Khải Tường. Và, câu chuyện của họ bắt đầu với nhiều oan nghiệt, cay đắng trộn lẫn ngọt ngào như thế.

Nhận xét: Dành cho ai muốn tìm kiếm một chút vui vẻ, một chút đáng yêu của những nam tháng cấp 3 =))))) nhân vật trong truyện đáng yêu lắm, truyện ngắn nên còn ngại ngần gì mà không nhảy hố chứ nhỉ :’>>>

Ái khanh, Trẫm muốn làm kẻ thứ ba (Hoàn)

Thể loại: Ngắn, hài hước, thiên chi kiêu tử, cung đình hầu tước, cận thủy lâu thai

Nhân vật: Hoàng đế x Thừa tướng

Số chương: 6 chương + 3 PN

Văn án: Hoàng đế: “Ái khanh, trẫm muốn làm… kẻ thứ ba… bị vạn người phỉ nhổ…”

Nhận xét: Thật ra cũng không phải anh Hoàng đế là người thứ 3 lắm đâu, cả hai đều đáng yêu lắm, nghe cái tên thôi đã thấy anh Hoàng đế đáng yêu ghê rồi đúng khôngggggg

Quỷ hành thiên hạ (Hoàn)

Thể loại: Đam mỹ, đồng nghiệp văn, cổ trang, nhất công nhất thụ, thanh thủy

Nhân vật: CP Thử Miêu

Số chương: 10 quyển

Nhận xét: Tất cả các tình tiết trong này xảy ra đều có liên quan đến anh trai của Triển Chiêu, các nhân vật hơi bàn tay vàng một chút cơ mà cũng hay lắm nha cả nhà iu. Truyện có 10 quyển, mỗi quyển sẽ là một vụ án khác nhau.

Rổ rá cạp được thì cạp đi (Hoàn)

Thể loại: tui cũng hổng biết nó thuộc thể loại gì luôn, vì công là otaku nhưng không đến mức quá đà quá, thụ thì tính cách rất bình thường thôi :<<<

Nhân vật: Mặc Bắc x Thẩm Nam

Số chương: 11 + 1PN

Văn án: Thằng seme lăng nhăng cứ tưởng, uke sẽ vẫn nhẫn nhượng hắn. Nhưng đời đã chứng minh rằng, không ai đứng mãi ở một chỗ chờ người khác cả. Nhẫn nại thì cũng có hạn độ, con giun xéo lắm cũng quằn. Cậu dọn ra khỏi nhà, ra khỏi cuộc đời hắn, đi tìm hạnh phúc mới.

Và rồi, cậu gặp một thằng seme mới,
Trẻ trung, giỏi việc nhà, bảo vệ cậu, đầy chất xì tin,
Nhưng… đó là một thằng otaku a~~~
Cậu ghét otaku!

Nhận xét: Tui đọc lâu rồi nên cũng chỉ nhớ được mang máng thôi. TRuyện này cũng hài lắm. Mở đầu bằng nguyên một chương ông Thẩm Nam chia tay người yêu cũ, cũng hơi bị dữ dội đó. Sau thì vì hai người làm cùng công ty nên khi chia tay Thẩm Nam nghỉ việc luôn. Sau bạn giới thiệu đến chỗ anh công mới Mạc Bắc đó. Cứ bảo ông này là otaku nhưng cũng không phải otaku chính hiệu đâu, ngày xưa trước khi quy về ở ẩn làm otaku thì cũng hơi bị máu mặt đó. Truyện này cứ hài hài nên thích lắm luôn.

Sau ly hôn em vẫn mặc áo khoác của anh (Hoàn)

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, giới giải trí, gương vỡ lại lành, tình hữu độc chung, ảnh đế công x tác giả thụ.

Nhân vật: Phương Thiệu Nhất x Nguyên Dã

Số chương: 70 chương + 3 PN

Văn án: Nguyên Dã kết hôn cùng ảnh đế Phương Thiệu Nhất được mười năm, cuối cùng lại tới cục dân chính nộp đơn ly hôn, sổ hồng nay thành sổ xanh. Ngày trước kết hôn thì rầm rộ thông báo với thiên hạ, bây giờ ly hôn lại giấu lại giếm, cũng không ai dám hé lời.

Nhận xét: Lại một câu truyện kể về việc hai người yêu nhau lắm cắn nhau đau. Truyện kể về quá trình gương vỡ lại lành của đôi này nè. Tôi thích cách tác giả miêu tả quá trình trưởng thành trong suy nghĩ của hai người lắm. Truyện rất chậm nhiệt các bác ạ, điển hình như là anh Dã tuyên bố theo đuổi lại anh Nhất mà bao lâu trôi qua anh Dã vẫn không có động tĩnh gì làm anh Nhất bồn chồn lắm cơ =))))

SCI mê án tập (chưa hoàn)

Thể loại: hiện đại, nhất công nhất thụ, trinh thám, nói dễ hiểu là fanfiction AU! của Bao Công

Tiến trình: Tác giả đang viết dở vụ án thứ 20

Từ vụ 1 – 8: nhà này dịch quá best luôn ý, chưa kể ngoài dịch truyện các bạn ý còn cung cấp một số kiến thức về nhân vật cũng như về truyện nữa nên hữu ích lắm.

Từ 9 – hiện tại

Phiên ngoại

Nhà Thiên Anh dịch cũng best lắm luôn. Ưng hai nhà thật sự!!!

Nhân vật: Chính là Thử Miêu Bạch Ngọc Đường x Triển Chiêu, cặp thứ là Bạch Cẩm Đường x Công Tôn Sách, tiếp nữa là Triệu Trinh x Bạch Trì, nữa là Bạch Diệp x Triệu Tước…

Sơ lược: Ngày 8 tháng 11 năm 2006, lúc 13:00 đội SCI được thành lập, SCI viết tắt của Special Crime Investigation team, là đội điều tra những vụ án đặc biệt, thành viên của đội là những cá nhân ưu tú của ưu tú trong cục cảnh sát Trung Quốc.

Mỗi một vụ án đến với đội đều là những vụ liên hoàn án (giết người hàng loạt) với hung thủ không lường được và phương thức phạm tội làm người khác phải hoảng sợ. Thế nhưng ngay giữa hiện trường tanh mùi máu và những cuộc đấu trí nảy lửa, tình yêu của những chàng trai trẻ trong đội vẫn chớm nở =))))

Nhận xét: Truyện được kết hợp giữa phá án và tâm lý học nên đọc rất cuốn hút. Mooic một vụ án đều có những tình tiết, diễn biến tâm lý hết sức đặc sắc. Thêm vào đó là tình yêu, tình thân của những nhân vật trong truyện. Rất hay, rất đáng để đọc luôn. Truyện đã được chuyển thể thành phim rồi, chưa kể đến việc nhân vật bị cho sang Thái chuyển giới, mà diễn viên diễn không thực sự tốt nên làm bộ phim khá chán. Đã đọc truyện rồi thì bạn sẽ không thể dứt ra khỏi nó đâu. Từ việc xây dựng hình tượng cho từng nhân vật đến xây dựng tình tiết khá chi tiết và hay, làm cho toàn bộ các vụ án đều không thể chê được nhiều. Cộng với việc hai nhà edit rất có tâm nên mọi thứ đều trở nên pơ phệch ý hic. Tui đã đọc truyện này nhiều đến mức thuộc hết cả tình tiết rồi đây nè. Hay lắm nên mọi người ơi đọc đi~~~

Tầng dưới, mau xách con anh về đi(Hoàn)

Thể loại: Hiện đại, bánh bao, giả heo ăn hổ, đô thị tình duyên, gần thủy lâu đài, rất ấm áp hoan thoát, 1×1, HE

Nhân vật: Tống Thừ Văn x Diệp Sơ, bé bánh bao Tống Đấu Đấu

Số chương: 65 + 3 PN

Nhận xét: Diệp Sơ là thầy giáo mầm non kiêm tác giả đam mỹ =))) và tất nhiên là con của Thống Thừa  Văn sẽ học ở trường mầm non có thầy Diệp Sơ rồi. Tống Thừa Văn thì rất hay bận làm việc, thỉnh thoảng phải tăng ca, và tất nhiên là thầy Diệp Sơ sẽ chịu trách nhiệm trông Đấu Đấu đến khi bố về rồi. Sau một thời gian thì cả hai bố con Đấu Đấu đều muốn rước thầy Diệp Sơ về, những với hai động cơ khác nhau. Em bé Đấu Đấu quý thầy, muốn thầy về nhà mình ở để được chơi với thầy, còn anh bố thì tất nhiên là do fall in love với thầy rồi nên muốn rước thầy về tận giường luôn cơ :v Truyện cũng có chút văn phong hài hài nên đọc cũng thoải mái lắm.

Tỏa ái (Hoàn)

Thể loại: hiện đại, nhất công nhất thụ, phúc hắc (vô cùng)bá đạo độc chiếm cường công, quật cường thụ, công phi thường yêu thụ.

Nhân vật:

Số chương: 62 chương + Vĩ thanh + 2 PN

Văn án: Ta muốn ngươi yêu ta.
Đem toàn bộ tình cảm đời này kiếp này của ngươi dành cho một mình ta.
Vì điều này, ta đã đặt ra mục tiêu cả đời.
Ta thầm nghĩ vĩnh viễn nhốt ngươi trong lồng giam của ta.
Dùng tình yêu ta dành cho ngươi kéo dài tính mạng.
Đến tận khi chết, trong ngươi vẫn chỉ khắc ghi tên của ta mà thôi.

Nhận xét: Hayyyyyyyyyyyyyy, nhất định mọi người phải đọc, công tuy có chút hơi bàn tay vàng, nhưng không hề phi logic chút nào hết, hay lắm, tính cách hai người đều cực kỳ hayyyyyyyyyyyyy

Tôi không làm đại ca nhiều năm rồi

Thể loại: Kiêu ngạo công, cường thụ, cẩu huyết, gương vỡ lại lành, đại ca vườn trường.

Nhân vật: Lý An Sinh x Triệu Vũ

Số chương: 45 chương + 1 PN

Văn án: Đại ca – Đại tẩu cũ vừa gặp lại nhau đã thấy nóng mắt!

Nhận xét: Truyện này khá là đáng yêu luôn ý, cũng hơi buồn buồn chút. Bác nào đọc truyện này thì nhớ cẩn thận không là nhầm thụ với công như chơi luôn đó. Tôi mới đọc gần đây thôi, may là đọc review trước chứ không chắc cũng nhầm thật. Hai người này là yêu nhau thắm thiết từ cấp 3 rồi cơ, sau đó thì nhà bạn Triệu Vũ xảy ra chuyện, cộng với hiểu lầm rồi hờn dỗi trước đó thế là hai người chia tay. Sau này gặp lại thì cũng giải quyết hiểu lầm rồi về với nhau. Truyện cũng nhẹ nhàng mà cũng hơi âm ỷ chút. Các bác hãy cứ mạnh dạn mà nhảy hố đi nào. Nói ra nhiều sợ spoil mất =)))

Tư phàm (Hoàn)

Thể loại: Tiên giới, cổ trang, huyễn huyễn, cao ngạo công x bình phàm thụ, ngược tâm,  HE

Nhân vật: Úc Dương Thiên Quân x Văn Thư

Số chương: 10 chương + Vĩ thanh + 2 PN

Văn án: Đông Hải long cung Liễm Diễm công chúa vô cùng yêu thích Úc Dương Thiên Quân. Văn Thư ở một bên yên lặng nhìn nữ tử yêu kiều hầu hạ người đó mà cõi lòng tan nát. Sớm đã hiểu Thiên Quân cao ngạo tuyệt sẽ không vì ai mà ngưng mâu trú túc, Văn Thư cẩn thận đem tình cảm của mình giấu sâu vào tận đáy lòng, chờ mong một ngày có thể quay lại nơi mình vốn thuộc về, Nhân gian. Úc Dương Thiên Quân từ nhỏ luôn xem thường kẻ phàm nhân lúc nào cũng theo cạnh mình. Thế nhưng một ngày, tên phàm nhân luôn ngoan ngoãn phục tùng này lại mở miệng nói muốn ly khai, khiến Úc Dương Quân phi thường nổi giận. Sự cao ngạo của hắn có thể nào bị phàm nhân nhục nhã? Vì thế từng chút, từng chút một áp bức, cắt đứt hy vọng muốn rời đi của y, hả hê nghĩ làm vậy đã khiến y tuyệt vọng. Thế nhưng không ngờ y lại quyết tuyệt xé rách y tụ, nguyện rơi vào Luân Hồi Mệnh Bàn cũng không muốn gặp lại hắn.

Bi thương cuồn cuộn dâng tràn, y đã nguyện ở bên hắn đến hôi phi yên diệt kia mà!

Thiên quân cao cao tại thượng lúc này mới bàng hoàng nhận ra, nhân ảnh nhu thuận tĩnh mặc kia sớm đã khắc thật sâu trong mắt hắn…Ba ngàn năm gắn bó, có thể hay không lại cho hắn một cơ hội gặp lại người đó?

Nhật xét: Lại một truyện siêu ngược nữa của Công Tử Hoan Hỉ =)))) Nếu đọc Tư Phàm, Diễm Quỷ và Hoàn Khố thì các cậu sẽ thấy sự liên kết nhân vật trong 3 truyện này nè. Tư Phàm siêu ngược, ngược cả Văn Thư ngược cả Thiên Quân :<<< Đọc văn án mọi người cũng hiểu được cốt truyện ra sao rồi đúng không. Thương anh thụ lúc đầu thì lúc sau thương anh công, thương cả hai luôn, nếu ai muốn đọc ngược thì hãy đến đây điiiiii. Truyện siêu hay cật lực đề cử!!!!!! Từng câu nói của Văn Thư đều thấm đượm nỗi buồn, câu này làm mình ấn tượng mãi đến bây giờ “Chân tâm cũng muốn được đáp lại bằng chân tâm, bằng không chỉ có tử tâm”. Văn Thư đáng thương hicccc

Tự mình đa tình (Hoàn) link wattpad

Thể loại: Tu chân, xuyên thư, ngọt sủng, niên hạ, gương vỡ lại lành, chủ thụ, nhẹ nhàng, sư đồ, vả mặt, 1×1, HE

Nhân vật: Yến Như Vân x Tề Tiêu

Số chương: 56 chương

Văn án: Chuyện xưa về đôi sư đồ, lúc trước sư tôn tự mình đa tình thích đệ tử thì bị đệ tử tìm mọi cách xa lánh, tới khi sư tôn nhận một đệ tử khác rồi hết lòng dạy dỗ thì đệ tử quay lại theo đuổi =)))

Nhận xét: Mới đầu thấy tag cẩu huyết với vả mặt, gương vỡ lại lành tui cứ nghĩ sẽ vớ được truyện siêu ngược với chậu máu chóa đây rồi, nhưng không phải :<<<< Có phải hay không hình như tác gỉa viết chưa được chắc tay lắm, nhưng tình tiết trong đây mà đẩy lên nữa, ngược thêm chút nữa mới thỏa mãn được. Chưa kể những phần giải thích hay dẫn truyện đều sơ sài quá. 56 chương cũng không phải ngắn nhưng mọi sự việc đều giải quyết không được ok cho lắm :<<<< Nhân vật trong đây cũng chưa được khắc họa rõ nét, thấy ai cùng hơi hơi thôi á ;;_;; Nhưng tại mỗi người một gout nên mọi người có thể đọc thử rồi quay lại đây chúng mình bàn cũng được nè :”>>>

Xui xẻo, chia tay đi (Hoàn)

Thể loại: linh dị thần quái, đô thị tình duyên, tình hữu độc chung, ấm áp nhẹ nhõm có quỷ, xui xẻo thụ tổng tài công, HE

Nhân vật: Tần Húc Cẩn x Ngôn Tư Diễn

Số chương: 54 chương

Nhận xét: Cái anh thụ ở đây xiu xẻo hết chỗ chê luôn. Kiểu cảm giác mọi xui xẻo trên thế giới này đều tập trung hết vào người ảnh rồi ý. Nhưng vì thế cũng là một lý do khiên tui drop bộ này vì cảm giác tác giả hơi cố tình làm xui xẻo ảnh quá. Với lại tui cũng không ưng tính cách của anh thụ lắm nữa. Nhưng chắc tui sẽ cố đọc nốt, biết đâu lại thấy ok giống bộ Tầng dưới mau xách con anh về :3

 


Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s